hotline futabus

Ngày truyền thống FUTA Bus Lines - Tri ân bác tài và toàn thể cán bộ nhân viên

Ngày 27 - 28/12/2016, Công ty Cổ Phần Xe Khách Phương Trang – FUTA Bus Lines đã tổ chức “Ngày truyền thống FUTA BUS LINES – tri ân Bác Tài và toàn thể cán bộ nhân viên” tại Bến Xe Liên Tỉnh Đà Lạt, 01, Tô Hiến Thành, Phường 3, Tp. Đà Lạt từ 10h sáng đến 9 giờ tối trong cả 2 ngày 27/12 và 28/12.

Ông Nguyễn Trí Dũng - Tổng giám đốc Công ty CP Xe Khách Phương Trang - FUTA Bus Lines phát biểu khai mạc buổi lễ đồng thời bày tỏ sự biết ơn đối với các Bác Tài đã đồng hành cùng Phương Trang trong suốt 15 năm qua.

Ngày truyền thống FUTA Bus Lines là hoạt động được tổ chức thường niên của Công ty Phương Trang – FUTA Bus Lines để tri ân toàn thể cán bộ nhân viên đã đóng góp cho sự phát triển lớn mạnh không ngừng về chất lượng và số lượng của thương hiệu Phương Trang  - FUTA Bus Lines trên thị trường vận tải hành khách đặc biệt là các Bác Tài - những gương mặt đại diện cho sắc cam của Phương Trang – FUTA Bus Lines trải dài từ Bắc đến Nam.

Ông Đặng Trọng Hiền - Phó tổng giám đốc Công ty CP Xe Khách Phương Trang - FUTA Bus Lines đến thăm hỏi các Bác Tài.

Họ là những người có chuyên môn, đảm nhận trọng trách to lớn, đảm bảo an toàn và đồng thời mang đến những trải nghiệm thú vị cho tất cả hành khách trên các chuyến xe Phương Trang – FUTA Bus Lines với phương châm “Chất lượng là danh dự”. Phương Trang – FUTA Bus Lines cũng rất tự hào là doanh nghiệp vận tải hành khách đầu tiên có sáng kiến và trang trọng tổ chức ngày truyền thống tri ân Bác Tài hàng năm.

 

Các Bác Tài luôn nỗ lực cống hiến hết sức mình vì sự an toàn của Quý hành khách, vì sự vươn lên phát triển của Công ty

Hoà chung không khí của các hoạt động kỷ niệm 15 năm thành lâp Phương Trang – FUTA Bus Lines,  Ngày truyền thống FUTA Bus Lines – Tri ân Bác Tài và toàn thể cán bộ nhân viên năm nay được tổ chức với qui mô lớn với các hoạt động sôi nổi từ sáng đến chiều tối liên tiếp tại 2 địa điểm là Bến Xe Liên Tỉnh Đà Lạt vào ngày 27-28/12/2016 và Trạm Dừng Chân Satra, Cái Bè, Tiền Giang vào ngày 09-10/01/2017.

Với sự lớn mạnh không ngừng của đội ngũ nhân viên, Bác Tài, Ngày hội truyền thống FUTA Bus Lines lần đầu tiên tổ chức tại Đà Lạt quy tụ hơn 600 Bác Tài và nhân viên của Phương Trang – FUTA từ khu vực Miền Trung - Tây Nguyên trở ra khu vực phía Bắc.

Với các hoạt động chính như vinh danh Bác Tài xuất sắc, rút thăm trúng thưởng và các chương trình Ca múa nhạc đặc sắc, phong phú, Phương Trang – FUTA Bus Lines hi vọng ngày hội cũng là dịp để Hội Đồng Quản Trị, Ban Giám Đốc cùng các Bác Tài và nhân viên Phương Trang gặp gỡ, giao lưu, cùng nhau chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn cùng những thuận lợi, khó khăn trong năm qua và hướng đến một năm mới thành công và tốt đẹp hơn.

 

Chương trình rút thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng hấp dẫn

 
Vinh danh các nhân viên…

 

…và Bác Tài có thành tích xuất sắc trong năm qua

 

Trang phục đặc trưng hai màu cam, xanh lá với nụ cười luôn nở trên môi trong các tiết mục văn nghệ như đại diện cho các sự nhiệt tâm, vui vẻ, hết mình trên những chuyến đi của Bác Tài

 

Chương trình giao lưu văn nghệ với sự tham gia của các ca sĩ…

 … và nhóm hài Lê Nam

 

Các thành viên trong “Gia đình Phương Trang” chụp ảnh lưu niệm cùng nhau

Với phương châm “Chất lượng là Danh dự”, Ban lãnh đạo cũng như toàn thể Nhân viên, Bác Tài Công ty CP Xe Khách Phương Trang - FUTA Bus Lines luôn mong muốn “Đồng hành cùng Khách hàng” và mang lại sự thoải mái, sự phục vụ tận tâm trong những chuyến hành trình của mình.