hotline futabus

Ngày lễ tri ân - Ngày truyền thống FUTA Bus Lines

Ngày 09 và ngày 10/01/2017 vừa qua Công ty Phương Trang tiếp tục tổ chức sự kiện Ngày truyền thống FUTA Bus Lines và Tri ân Bác tài, tiếp nối hoạt động vừa diễn ra tại Đà Lạt vào ngày 27 - 28/12/2016.

Ngày Truyền thống - Tri ân là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty CP Xe Khách Phương Trang - FUTA Bus Lines, là dịp để thế hệ Bác tài cũng như Cán bộ công nhân viên hôm nay tri ân công lao to lớn của các thế hệ đi trước, đồng thời là cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng suốt chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển. Đó chính là đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", là truyền thống quý báu, một nét đẹp văn hóa rất riêng của Phương Trang.

 

Ban Lãnh Đạo Công ty CP Xe Khách Phương Trang - FUTA Bus Lines cùng các Bác tài, CBCNV trong Ngày hội tri ân

Ông Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia đến tham dự buổi lễ

Trong 15 năm thành lập và phát triển với sức mạnh là nguồn nhân sự dồi dào tận tâm luôn là ưu thế, Phương Trang luôn duy trì cho mình nguồn nhân lực chuyên nghiệp, tận tụy của đội ngũ Bác tài, Nhân viên lâu năm; sự sáng tạo, lối tư duy mới, sức sống mới, trong thế hệ Nhân viên trẻ.

 
Nhiều thế hệ trong “Đại Gia đình Phương Trang” cùng tề tựu trong ngày hội

Công ty CP Xe Khách Phương Trang - FUTA Bus Lines luôn chú trọng đến việc tạo ra một môi trường làm việc gần gũi, xoá tan khoảng cách giữa các nhân viên, đồng thời tạo ra văn hoá phục vụ thân thiện đến Quý hành khách. Với Phương Trang, đây không chỉ là nơi làm việc mà còn là một đại Gia đình nhiều thế hệ cùng nhau làm việc, giúp đỡ lẫn nhau cùng hoàn thiện và phát triển.

 
Ông Đặng Trọng Hiền - Phó Tổng giám đốc Công ty CP Xe Khách Phương Trang - FUTA Bus Lines giao lưu và chụp ảnh lưu niệm với các Bác tài

Với các hoạt động chính như vinh danh Bác tài xuất sắc, rút thăm trúng thưởng và chương trình ca múa nhạc đặc sắc, Phương Trang - FUTA Bus Lines ngày hội cũng là dịp để Ban Lãnh Đạo cùng các Bác tài, CBCNV gặp gỡ, giao lưu, cùng nhau chia sẻ những niềm vui nỗi buồn cùng những thuận lợi, khó khăn trong năm qua và hướng đến một năm mới thành công và tốt đẹp hơn.

 Ông Nguyễn Trí Dũng - TGĐ Công ty CP Xe Khách Phương Trang - FUTA Bus Lines trao bằng khen và các phần quà cho các Bác tài

 Ông Ngô Phát Đạt - Thành viên Hội đồng quản trị …

… và Ông Đặng Trọng Hiền - Phó TGĐ Công ty CP Xe Khách Phương Trang - FUTA Bus Lines  trao bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm

Chương trình bốc thăm trúng thưởng với sự chủ trì của Nghệ sỹ Hoàng Sơn

 
Ông Nguyễn Văn Mạnh - Phó Tổng giám đốc Công ty trao những phần quà cho các Nhân viên may mắn 

… và ông Huỳnh Hữu Hoài Nhân - GĐ Công ty CP Dịch vụ Chuyển phát nhanh Phương Trang - FUTAEx trao những phần quà cho các Nhân viên may mắn

 

Tiết mục Lân Sư Rồng

 
Ca múa nhạc mừng xuân 2017 - Đinh Dậu

Tại buổi lễ, Công ty CP Xe Khách Phương Trang - FUTA Bus Lines cũng trao tặng chiếc xe Mittsubishi Attrage thứ 4 cho Anh Nguyễn Thanh Tú (Tp. Sóc Trăng) - vị Hành khách may mắn trong trong chương trình rút thăm trúng thưởng “Đi xe Phương Trang - Phúc lộc đầy tràn” kỷ niệm 15 năm thành lập công ty.

 
Ông Nguyễn Trí Dũng - Tổng giám đốc Công ty CP Xe Khách Phương Trang - FUTA Bus Lines trao thưởng chiếc xe hơi Mitsubishi Attrage cho Anh Nguyễn Thanh Tú

 
Chiếc xe Mitsubishi Attrage trao thưởng

“Nhân dịp đón chào một mùa Xuân mới, đón chào năm Đinh Dậu 2017 tươi đẹp. Một lần nữa, Tôi muốn kết lại niềm vinh dự lớn lao của mình đêm nay khi được đại diện cho ngài Chủ tịch và Ban Tổng Giám Đốc, Tôi tự hào được gửi đến các Anh, Chị, Em sự tri ân và lời cám ơn sâu sắc vì tất cả những sự đóng góp của các Bạn dành cho FUTA đồng thời ghi nhận thành quả lao động miệt mài và chăm chỉ của tất cả mọi người trong thời gian qua.

Cũng nhân dịp này, Tôi xin gửi đến các Anh, Chị, Em và toàn thể Gia Quyến lời chúc một Năm Mới có thật nhiều sức khỏe, thật nhiều niềm vui hạnh phúc, thật nhiều may mắn và thật nhiều thành công.” - Trích lời phát biểu trong Diễn văn khai mạc của Ông Nguyễn Trí Dũng - TGĐ Công ty CP Xe Khách Phương Trang - FUTA Bus Lines.

Với phương châm “ỔN ĐỊNH ĐỂ PHÁT TRIỂN”, mỗi thành viên trong đại gia đình Phương Trang sẽ đoàn kết cùng nhau tiếp tục lao động không ngừng nghỉ để khẳng định với Khách hàng rằng: "Chất Lượng Là Danh Dự" và rằng Phương Trang xứng đáng để nhận được những kết quả tốt đẹp nhất từ những cố gắng, nỗ lực trong suốt 15 năm qua.