hotline futabus

CHƯƠNG TRÌNH “NGÀY TRUYỀN THỐNG FUTA Bus Lines - TRI ÂN BÁC TÀI - VINH DANH CÁN BỘ NHÂN VIÊN 2017”

Ngày Truyền Thống FUTA Bus Lines – Tri Ân Bác Tài – Vinh Danh Cán Bộ Nhân Viên 2017 là sự kiện được tổ chức hằng năm do công ty CP Xe Khách Phương Trang - FUTA Bus Lines thực hiện nhằm tạo điều kiện giao lưu giữa Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể Nhân viên nói chung và đội ngũ Bác Tài - những chiến sĩ áo xanh thầm lặng vững vàng tay lái mang đến cho đời những chuyến xe an toàn, niềm vui sum họp cho mọi nhà nói riêng sau một năm làm việc.

Tiết mục múa mở màn Ngày Truyền Thống FUTA Bus Lines – Tri Ân Bác Tài – Vinh Danh Cán Bộ Nhân Viên

 

Ngày Truyền Thống FUTA Bus Lines – Tri Ân Bác Tài – Vinh Danh Cán Bộ Nhân Viên năm 2017 được tổ chức tại trạm dừng chân SATRA – Cái Bè, Tiền Giang trong hai ngày 09/01 và 10/01/2018.

Ông Đặng Trọng Hiền đón tiếp và chụp ảnh lưu niệm cùng Bác Tài, Nhân Viên tham dự Ngày hội truyền thống FUTA Bus Lines

Về tham dự chương trình, công ty CP Xe Khách Phương Trang - FUTA Bus Lines rất hân hạnh được đón tiếp Ông Nguyễn Văn Thanh - Chủ Tịch Hiệp Hội Vận Tải Việt Nam, Đại diện Phòng Quản Lý Giao Thông Đường Bộ Sở GTVT TP.HCM. 

Ông Nguyễn Văn Thanh - Chủ Tịch Hiệp Hội Vận Tải Việt Nam phát biểu chúc mừng Ngày hội truyền thống FUTA Bus Lines

Về phía đại diện Công ty Phương Trang có sự tham dự của Ông Phạm Đăng Quan – Phó CTHĐQT, Ông Nguyễn Trí Dũng - Tổng Giám Đốc Công ty CP Xe Khách Phương Trang - FUTA Bus Lines,… cùng Toàn thể Cán Bộ Quản lý của các Chi nhánh, Văn phòng, Phòng ban chức năng trong toàn hệ thống FUTA Bus Lines với gần 6000 Bác Tài và Nhân viên tham gia.

Ông Nguyễn Trí Dũng – TGĐ Công ty CP Xe Khách Phương Trang - FUTA Bus Lines phát biểu khai mạc chương trình

“Tôi mong rằng với sự quyết tâm và đồng lòng của tập thể gần 6.000 lao động là một khối liên kết vững chắc, không thể tách rời, sẽ đưa Phương Trang phát triển lớn mạnh hơn nữa đi đến được bất cứ nơi nào chúng ta mong muốn. Phương Trang - FUTA Bus Line phấn đấu “Vì một Việt Nam Hùng Cường Giàu Mạnh nhất”. – Trích thư Tri ân Chủ tịch HĐQT gửi Bác Tài và và toàn thể Cán Bộ Nhân Viên

Ông Phạm Đăng Quan – Phó Chủ Tịch HĐQT Công ty Phương Trang tặng hoa cho ông Nguyễn Trí Dũng

Ban Lãnh Đạo Công ty CP Xe Khách Phương Trang - FUTA Bus Lines về tham dự Ngày hội truyền thống FUTA Bus Lines

Đội ngũ Bác Tài, Cán Bộ Nhân Viên khắp cả nước về tham dự Ngày hội truyền thống FUTA Bus Lines

Trong hơn 16 năm thành lập và phát triển với nguồn sức mạnh là nguồn nhân lực dồi dào tận tâm luôn là ưu thế, Công ty CP Xe Khách Phương Trang - FUTA Bus Lines luôn duy trì cho mình nguồn nhân lực chuyên nghiệp, tận tụy của đội ngũ Bác Tài, Nhân viên lâu năm; sự sáng tạo, lối tư duy mới, sức sống mới, trong thế hệ Nhân viên trẻ. Họ là những người có chuyên môn, đảm nhận trọng trách to lớn, đảm bảo an toàn và đồng thời mang đến những trải nghiệm thú vị cho tất cả hành khách trên các chuyến xe Phương Trang – FUTA Bus Lines với phương châm “Chất lượng là danh dự”. Phương Trang – FUTA Bus Lines cũng rất tự hào là doanh nghiệp vận tải hành khách đầu tiên có sáng kiến và trang trọng tổ chức ngày truyền thống tri ân Bác Tài hàng năm.

Ban lãnh đạo vinh danh và trao tặng huy chương kỷ niệm cùng bằng khen cho Bác Tài, Cán Bộ Nhân Viên có thành tích xuất sắc trong năm 2017

Thấm nhuần đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” – truyền thống quý báu, một nét văn hóa rất riêng của công ty Phương Trang, Ngày Truyền Thống FUTA Bus Lines – Tri Ân Bác Tài – Vinh Danh Cán Bộ Nhân Viên là dịp để Ban Lãnh Đạo bày tỏ lòng biết ơn đối với sự cống hiến, sự hy sinh thầm lặng của các Bác Tài, Cán Bộ Nhân Viên trong chặng đường 16 năm qua. “Điều đó có ý nghĩa to lớn không chỉ với bản thân mình mà vô cùng ý nghĩa với xã hội, vì chính các anh chị đã đem đến “những chuyến xe phục vụ vì hạnh phúc và may mắn cho mọi người” – Trích thư Tri ân Chủ tịch HĐQT gửi Bác Tài và và toàn thể Cán Bộ Nhân Viên.

Ban lãnh đạo vinh danh và trao tặng huy chương kỷ niệm cùng bằng khen cho Bác Tài, Cán Bộ Nhân Viên có thành tích xuất sắc trong năm 2017

Với các hoạt động chính như vinh danh Bác Tài, Tập thể, Cá nhân xuất sắc, rút thăm trúng thưởng và các chương trình Ca múa nhạc đặc sắc, phong phú, Phương Trang – FUTA Bus Lines hi vọng ngày hội cũng là dịp để Ban Lãnh Đạo cùng các Bác Tài và nhân viên Phương Trang gặp gỡ, giao lưu, cùng nhau chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn cùng những thuận lợi, khó khăn trong năm qua và hướng đến một năm mới thành công và tốt đẹp hơn. 

Tiết mục dự thi Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Truyền Thống FUTA Bus Lines

Ban Lãnh Đạo trao thưởng cho các tiết mục văn nghệ đoạt giải

Ông Nguyễn Trí Dũng trao phần thưởng cho Nhân Viên may mắn trong chương trình rút thăm trúng thưởng

Tiết mục trình diễn của văn nghệ sỹ chuyên nghiệp

Kết thúc trình, bài hát “Nối vòng tay lớn” được cất lên bởi Ban Lãnh Đạo cùng tập thể Bác Tài, Cán Bộ Nhân Viên như lời cảm ơn, sự động viên, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau giữa các thành viên trong một đại gia đình, cùng phấn đấu, tạo động lực cho định hướng phát triển chung của công ty càng phồn thịnh và phát triển, đưa thương hiệu FUTA Bus Lines trải rộng khắp mọi miền đất nước.

 

Tổng đài đặt vé xe Phương Trang: 1900 6067