hotline futabus

Bí thư Đinh La Thăng tham dự lễ xuất quân phục vụ Tết của ngành giao thông

Sáng ngày 15/01/2017, Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng cùng các lãnh đạo TP đến dự Lễ xuất quân phục vụ hành khách trong dịp Tết Nguyên đán 2017 tại Bến xe Miền Tây (Q.Bình Tân).

Ông Nguyễn Trí Dũng và Ban lãnh đạo Công ty CP Xe Khách Phương Trang - FUTA Bus Lines tiếp đón Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng cùng các lãnh đạo đến thăm Bến xe Miền Tây

Đến dự có ông Đinh La Thăng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM; ông Lê Văn Khoa, Phó Chủ tịch UBND Thành phố; ông Kiều Ngọc Vũ, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố.

 

Bí thư Đinh La Thăng cùng lãnh đạo Thành phố kiếm tra tình hình hoạt động ở Bến xe Miền Tây

Tại buổi lễ, Bí thư Thành ủy thăm hỏi và tặng quà cho từng hành khách trên chuyến xe về Cần Thơ; thăm hỏi và động viên các tài xế các hãng Phương Trang, Samco... và tặng quà cho 10 hộ dân nghèo trên địa bàn Q.Bình Tân. 

 

Bí thư Đinh La Thăng thăm hỏi và động viên người dân tại Q.Bình Tân trước thềm tết đến xuân về

Đây là sự động viên kịp thời và thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo TP.HCM trong việc chăm lo Tết cho người dân và đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu về quê đón Tết của người lao động.
Ngoài ra, Tại bến xe miền Tây, ông Đinh La Thăng đã lên một chiếc xe của Phương Trang để tặng quà và thăm hỏi hành khách.  

 

Vợ chồng anh Nguyễn Anh Phong và chị Lê Thị Tuyết (Vĩnh Long) tỏ ra rất bất ngờ khi được Bí thư Thành ủy đến thăm, lì xì đâu năm.

Trao đổi với Bí thư, anh Phong cho biết hai vợ chồng quê ở Vĩnh Long lên TP.HCM làm thợ hồ, do công việc kết thúc sớm nên vợ chồng anh về quê sớm để tránh kẹt xe, ùn tắc. Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng chúc gia đình anh chị đón năm mới với nhiều niềm vui, tràn đầy sức khỏe.

Lúc 7 giờ 50, Bí thư Thăng ân cần hỏi chuyện bà Nguyễn Thị Na, người đi chuyến xe xuất quân của hãng Phương Trang về Cần Thơ để tảo mộ ông bà. Bí thư Thăng mong bà Na và mọi người dân TP sau tết sớm trở lại chung tay xây dựng TP hiện đại, văn minh, nghĩa tình.

 

Bí thư Đinh La Thăng và bà Nguyễn Thị Na

Tại lễ xuất quân phục vụ Tết năm 2017, ông Trần Quốc Toản, Tổng giám đốc Tổng công ty Cơ khí GTVT Sài Gòn cho biết trong 20 ngày trước và sau Tết 2016, các bến xe trên địa bàn TP phục vụ hơn 1,4 triệu lượt khách, ngày cao điểm phục vụ hơn 50.000 lượt. Năm 2017, tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đảm bảo cho mọi người dân có nhu cầu đều dễ dàng mua được vé về quê đón Tết.

Tết cổ truyền Đinh Dậu 2017 là đợt phục vụ hành khách lớn và quan trọng nhất trong năm. Vì thế, Công ty CP Xe Khách Phương Trang - FUTA Bus Lines đã sớm có sự chuẩn bị, lên phương án phục vụ trong mọi tình huống, đảm bảo phục vụ hành khách an toàn, chu đáo, không để bất kỳ trường hợp nào không thể về quê ăn Tết vì không có vé cũng như đảm bảo công tác an ninh trật tự, sạch đẹp trong bến và đảm bảo an toàn giao thông, không để ùn tắc trước các bến xe…

Nguồn Vnexpress