This website requires JavaScript.

PHƯƠNG TRANG

"Các điều khoản của chương trình Đặt vé trực tuyến online"

Xin vui lòng đọc các điều khoản sau trước khi sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến. Với việc truy cập vào phần này của website, bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của chúng tôi. Các điều khoản này có thể thay đổi theo thời gian và bạn sẽ phải tuân theo các điều khoản được hiển thị từ thời điểm bạn đọc được các điều khoản này.

01. Chương trình thanh toán online được áp dụng cho các chuyến xe nhất định của FUTA Bus Lines. Thành viên của FUTA Bus Lines cũng như khách vãng lai thực hiện được hình thức thanh toán này. Việc đăng ký tham gia Thành viên FUTA Bus Lines là hoàn toàn miễn phí.

02. Quý khách có thể thanh toán trực tuyến tối đa 4 vé cho một lần giao dịch.

03. FUTA Bus Lines không chấp nhận hoàn tiền hoặc đổi vé trong dịp Lễ, Tết đã thanh toán thành công trên website FUTA Bus Lines, ngày thường qúy khách được quyền chuyển đổi hoặc hủy vé một lần duy nhất trước giờ xe chạy 24 giờ, phí hủy vé 10%. Vì vậy, rất mong Quý khách kiểm tra cẩn thận các thông tin vé trước khi tiến hành xác nhận đặt vé và thanh toán. Đồng thời, trong trường hợp đã đặt vé và thanh toán trực tuyến, nếu bạn bỏ chuyến xe sẽ không được hoàn chi phí. - FUTA Bus Lines chỉ thực hiện hoàn tiền trong trường hợp khi giao dịch, tài khoản của Quý khách đã bị trừ tiền nhưng hệ thống của chúng tôi không ghi nhận việc đặt vé của Quý khách, và Quý khách không nhận được xác nhận đặt vé thành công. Khi đó, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900 6067 để được hỗ trợ. - Sau khi đã xác nhận các thông tin của khách hàng cung cấp về giao dịch không thành công, tùy theo từng loại tài khoản ngân hàng khách hàng sử dụng mà việc hoàn tiền sẽ có thời gian khác nhau. Vì thế chúng tôi khuyên Quý khách hãy cân nhắc kỹ trước khi khi thanh toán vé trực tuyến.

  Nếu phát hiện ra Quý khách gian lận, vi phạm điều khoản sử dụng, có hành vi đầu cơ, mua đi bán lại, bán vé chợ đen. FUTA Bus Lines có quyền từ chối cung cấp dịch vụ và không giải quyết các vấn đề phát sinh nếu Quý khách mua vé từ các kênh không thuộc hệ thống bán vé của FUTA Bus Lines.

   FUTA Bus Lines khuyến cáo Quý khách mua vé lựa chọn một trong các phương thức mua vé bao gồm mua trực tiếp tại website, app, phòng vé chính thức để đảm bảo không mua phải vé giả, vé bị nâng giá...

04. Sau khi hoàn thành việc thanh toán vé trực tuyến, Quý khách sẽ nhận được thư xác nhận thông tin chi tiết vé đã đặt thông qua địa chỉ thư điện tử (email) mà bạn đã cung cấp. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ gửi tin nhắn (SMS) thông báo mã giao dịch tới số điện thoại Quý khách đăng ký. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp Quý khách nhập sai địa chỉ email, số điện thoại và thông tin cá nhân khác dẫn đến không nhận được thư xác nhận. Vì vậy, vui lòng kiểm tra lại chính xác các thông tin trước khi thực hiện thanh toán. Lưu ý là email và SMS này chỉ có tính chất xác nhận thông tin vé sau khi Quý khách đã đặt vé thành công. Do đó, chúng tôi đề nghị Quý khách đọc kĩ các thông tin về chuyến đi, giờ khởi hành và chỗ ngồi... trước khi hoàn tất việc xác nhận tất cả các thông tin về vé. Email xác nhận thông tin đặt vé có thể đi vào hộp thư rác (spam mail) của Quý khách, vì vậy hãy kiểm tra chúng trước khi liên lạc với chúng tôi. - Sau 30 phút kể từ khi Quý khách thanh toán thành công mà vẫn chưa nhận được bất kỳ xác nhận nào (qua email hoặc SMS), vui lòng liên hệ chúng tôi qua tổng đài 1900 6067 để được hỗ trợ. Nếu Quý khách không liên hệ lại coi như FUTA Bus Lines đã hoàn thành nghĩa vụ với Quý khách.

05. Vui lòng mang thư xác nhận có chứa mã giao dịch để đổi vé lên xe tại văn phòng đã đăng ký, trước giờ xuất bến ít nhất 60 phút để thuận tiện cho việc lấy vé. Khi đến lấy vé tại quầy vé, nhân viên FUTA Bus Lines cần đối chiếu thông tin xuất trình giấy tờ tùy thân để chứng minh hợp lệ cho việc lấy vé, Quý khách cần xuất trình một trong các giấy tờ tùy thân có ảnh như: CMND, hộ chiếu, bằng lái xe, thẻ học sinh sinh viên và giấy khai sinh (nếu Quý khách có mua vé cho trẻ em) còn hiệu lực để được lấy vé. - Trong trường hợp Quý khách đặt vé trước và chọn hình thức Thanh toán sau, vui lòng thực hiện thanh toán cho chúng tôi trong vòng 12 giờ (từ 07:00 đến 19:00 hàng ngày trừ thứ Bảy và Chủ nhật) để vé xe của Quý khách được hợp lệ. Vé xe được đặt trước từ website FUTA Bus Lines sẽ được giữ riêng cho Quý khách cho đến hết thời hạn xuất vé. Nếu Quý khách không đến lấy vé và thanh toán trong thời gian qui định, hệ thống sẽ tự động khóa lệnh đặt vé của Quý khách và Quý khách sẽ không thể lấy vé được.

06. Bằng việc thanh toán qua website này, Quý khách chấp nhận giờ khởi hành, vị trí ghế ngồi... mà Quý khách đã đặt. Quý khách đồng ý rằng, trong những trường hợp có sự thay đổi về chuyến đi hoặc bất khả kháng, chúng tôi có quyền hoàn trả lại bất kỳ vé nào từ việc mua bán qua website này hoặc thực hiện việc chuyển vé cho Quý khách qua chuyến khác theo yêu cầu của Quý khách trong trường hợp chúng tôi còn chỗ.

07. FUTA Bus Lines (hoặc bên thứ ba - nhà cung cấp cổng thanh toán điện tử, hoặc/và các bên ký kết khác) sẽ sử dụng các công nghệ đặc biệt để nhận biết các hoạt động giả mạo trên trang mạng như: sử dụng thẻ tín dụng giả... Sự chấp nhận hợp tác của Quý khách cùng với nỗ lực của FUTA Bus Lines là rất cần thiết. Quý khách chấp chận rằng FUTA Bus Lines có thể chấm dứt quyền truy cập và sử dụng trang mạng của FUTA Bus Lines nếu Quý khách hoặc người khác hành động nhân danh Quý khách vì lý do nào đó nằm trong diện nghi vấn có gian lận hoặc vi phạm các điều khoản này.

08. FUTA Bus Lines sẽ hết sức cố gắng sử dụng mọi biện pháp và tuân theo mọi cách thức có thể để giữ an toàn cho tất cả các thông tin cá nhân của Quý khách, và chúng tôi cũng sẽ thường xuyên cập nhật những thông tin chính xác nhất. Website này có những công nghệ an ninh đảm bảo việc bảo vệ các thông tin bị thất lạc, lạm dụng hoặc thay đổi. Tất cả các giao dịch và thông tin về thẻ đươc sử dụng đều được đảm bảo an toàn cho các giao dịch kinh tế ngày nay. Mặc dù vậy, không phải tất cả các dữ liệu truyền qua Internet đều có thể đảm bảo 100%, vì thế chúng tôi không thể đưa ra một sự đảm bảo tuyệt đối rằng mọi thông tin Quý khách cung cấp đều được bảo vệ tât cả mọi lúc.

09. Thông tin cá nhân của Quý khách mà chúng tôi có được trong quá trình giao dịch chỉ dùng vào các mục đích sau: + Hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của Quý khách. + Cập nhật các thông tin mới nhất về các chương trình, dịch vụ... của FUTA Bus Lines đến Quý khách. - Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách phù hợp với mục đích đã nêu bên trên và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng cho mục đích và phạm vi đã nêu và không tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Quý khách. - Xin lưu ý chúng tôi được quyền cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách trong trường hợp khi có yêu cầu từ các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

10. FUTA Bus Lines có quyền tạm ngưng, hoãn hoặc thay đổi điều khoản của chương trình Đặt vé trực tuyến (Booking Online) tại bất kì thời điểm nào mà không cần báo trước. Trong trường hợp có tranh chấp xảy ra, quyết định của FUTA Bus Lines là quyết định cuối cùng.

11. Không được mang gia súc, gia cầm, động vật nuôi lên xe.

Khi sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến từ website FUTA Bus Lines bạn đã hoàn toàn đồng ý với các điều khoản sử dụng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi Quý khách không thực hiện đúng với các quy định trong điều khoản này.

FUTA - Chất lượng là Danh dự

20M

Hơn 20 triệu lượt khách

Phương Trang phục vụ hơn 20 triệu lượt khách/bình quân 1 năm trên toàn quốc

250

Hơn 250 phòng vé, phòng hàng

Phương Trang có hơn 250 phòng vé, trạm trung chuyển, bến xe... trên toàn hệ thống

1,600

Hơn 1,600 chuyến mỗi ngày

Phương Trang phục vụ hơn 1600 chuyến xe đường dài và liên tỉnh mỗi ngày

Các dịch vụ của phương trang

BẤT ĐỘNG SẢN
FUTA GROUP

Đang xử lý . . .